Tìm hiểu chiếc Rolls-Royce phiên bản tự chế tại Sài Gòn


Nội thất của xe được làm mới với tông màu của xe. Không gian được thiết kế rộng rãi, ghế ngồi kiểu dáng sang trọng.

Hình ảnh chiếc xe độ mang kiểu dáng dòng xe siêu sang được chia sẻ lên mạng xã hội gây sự chú ý từ cộng động yêu xe tại Việt Nam.

Xưởng độ xe có tên Wit Tuning đang hoàn tất quá trình độ mẫu xe Chrysler 300C mang phong cách quý tộc Rolls-Royce với các chi tiết tương tự mẫu xe siêu sang như: Lưới tản nhiệt cỡ lớn với các thanh kim loại xếp dọc, cửa xe mở kiểu đặc trưng, …Đặc biệt, màu sơn ngoại thất xe được phối màu như các mẫu Rolls-Royce Phantom bản cá nhân hóa (Beskope).

Chia sẻ với chủ nhân xưởng độ Wit Tuning, anh Hai Pham cho biết, sau khoảng thời gian 6 tháng nghiên cứu và lên kế hoạch thực hiện thì bản độ Rolls-Royce được hoàn thành khoảng 95% khối lượng công việc. Tổng chí phí thực hiện lên đến 200 triệu đồng.

Qua hình ảnh cho ta thấy, chiếc Chrysler 300C đã được lột xác hoàn toàn với kiểu dáng hoàn toàn theo mẫu xe siêu sang Rolls-Royce.

Nội thất của xe được làm mới với tông màu của xe. Không gian được thiết kế rộng rãi, ghế ngồi kiểu dáng sang trọng.

Màu nội thất nổi bật của chiếc xe độ phong cách Rolls-Royce
Vô-lăng bọc da cùng tông màu ngoại thất. Một số chi tiết trên bảng điều khiển mang hình ảnh của mẫu xe siêu sang Rolls-Royce

Thời gian gần đây tại Việt Nam, phong trào độ xe ngày càng phát triển hơn với nhiều bản độ từ nguyên mẫu được thực hiện đơn giản như thêm một số chi tiết thể thao giúp xe nổi bật hơn. Phức tạp hơn là những thay đổi hoàn toàn về kiểu dáng để tạo cá tính riêng, theo phong cách của một dòng xe nào đó mà chủ nhân mong muốn.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *