Thông tin về Mercedes G63 Brabus của đại gia Ninh Bình

Tại Việt Nam, Mercedes G63 được phân phối chính hãng từ cuối 2015. Chiếc SUV có khối lượng hơn 2,5 tấn, sở hữu động cơ V8 Biturbo dung

Xuất hiện tại Ninh Bình vào năm ngoài gây sự chú ý cho cộng đồng người chơi xe tại Việt Nam. Sau một thời gian thì chủ nhân chiếc xe Mercedes G63 nâng cấp lên gói độ fullbody Brabus, một hãng độ danh tiếng tại Đức.

Brabus là hãng độ được thành lập từ năm 1977 bởi ông Bodo Buschmann và trở thành một trong những công ty danh tiếng về độ xe cho Mercedes-Benz.

Hình ảnh chiếc được bắt gặp tại sảnh một khách sạn lớn tại TP Ninh Bình. Các chi tiết của gói độ Brabus dễ nhận thấy như logo chữ B (biểu tưởng của Brabus) ở đầu xe, hộp đựng lốp dự phòng phía đuôi xe, dải đèn LED ban ngày ở trước…cùng bộ la-zăng sơn màu vàng độc đáo.

Tại Việt Nam, Mercedes G63 được phân phối chính hãng từ cuối 2015. Chiếc SUV có khối lượng hơn 2,5 tấn, sở hữu động cơ V8 Biturbo dung tích 5,5 lít, cho công suất 563 mã lực, mô-men xoắn cực đại 757 Nm tại 1.750- 5.250 vòng/phút. Đi kèm với đó là hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian, hộp số tự động 7 cấp. Ba chế độ khóa vi sai khác nhau, giúp khả năng off-road trên nhiều địa hình.

Sau 1/7/2016 do ảnh hưởng của thay đổi thuế tiêu thụ đặc biệt nên giá xe tăng lên hơn 10,2 tỷ đồng.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *